Công ty: Châu Âu Xanh

EuroPipe là  Nhà máy ống nhựa Âu Châu tại  Việt Nam. EuroPipe kết hợp công nghệ hiện đại nhất của Cộng hòa Liên  Bang  Đức  với  dịch  vụ  khách  hàng  hoàn  hảo  nhằm  cung  cấp  đa  dạng  các  loại ống  nhựa  và  phụ  kiện  chất  lượng cao  nhất  theo  tiêu  chuẩn  của  Âu  Châu.EuroPipe  mang đến cho  khách  hàng  của  mình những  lợi  thế  cạnh  tranh  vượt  trội  nhờ  công  suất  sản  xuất  lớn,  giá thành  rẻ,  dịch  vụ  nhanh  và  đáp  ứng  mọi  yêu  cầu  của  khách  hàng  một  cách  tốt  nhất.  Chúng tôi  luôn  cam  kết  phục  vụ  từng  khách  hàng  theo  cách  có  lợi  nhất  có  thể  được  cho  khách hàng  của  mình

Xem thêm


Công ty TNHH Vonta Việt Nam là sự hợp tác giữa công ty thiết bị điện Vonta của Cộng hòa liên bang Đức với tập đoàn Amaccao Việt Nam. Nhà máy sản xuất đặt tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên với quy mô 50.000 m2 và được lắp đặt các thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất và phòng thí nghiệm hiện đại của Cộng hòa Liên Bang Đức. Chính vì vậy mà các sản phẩm mang thương hiệu Vonta đều đạt chất lượng châu Âu.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: các thiết bị điện dân dụng như công tắc, ổ cắm, phích cắm... các loại đèn chiếu sáng đường phố, chiếu sáng nội thành, chiếu sáng sử dụng nguồn sáng LED, các loại cột thép thân đơn mạ nhúng kẽm nóng ứng dụng làm cột đèn chiếu sáng, các loại cột đèn chiếu sáng trang trí sân vườn

Xem thêm


AMACCAO E&C.

Thế giới ngày càng vận động với tốc độ nhanh cùng sự biến đổi liên tục của ngành xây dựng. Điều này luôn đặt ra thách thức với các nhhà xây dựng phải đưa ra giải pháp sáng tạo, đột phá để đáp ứng và đón đầu những biến đổi và vận động đó của ngành. Chính những thách thức này là nguồn động lực để kích thích lòng say nghề đối với những con người AMACCAO chúng tôi, những con ngưười luôn mang trong mình những khát khao mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho xã hội thông qua các công trình xây dựng chất lượng cao với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các công nghệ xây dựng truyền thống, nhờ ứng dụng giải pháp công nghệ của AMACCAO E&C.

Xem thêm


Công ty cổ phần Amaccao Cọc và Móng tiền thân là Công ty cổ phần Amaccao được thành lập năm 2009 theo giấy phép kinh doanh số 0700446110 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Nam cấp. Chúng tôi chuyên:

Sản xuất và cung cấp cọc bê tông ly tâm dự ứng lực theo tiêu chuẩn JIS A5373, JIS5335-1979, JIS A5337-1982 của Nhật Bản, TCVN 7888:2008 của Việt Nam; Cọc vuông theo tiêu chuẩn TCVN 5574:2012 “Kết cấu Bê tông và Bê tông cốt thép”, 22TCN 272 -05 “Tiêu chuẩn thiết kế cầu”, ACI 318 “Yêu cầu xây dựng cho bê tông kết cấu”.

Xem thêm

 


Sở hữu 03 Nhà máy sản xuất: Nhà máy Bê tông AMACCAO 1 (Hà Nội, tổng diện tích 9,7 ha) hiện đại nhất miền Bắc với tổng trị giá đầu tư thiết bị và máy móc khoảng hơn 200 tỷ, Nhà máy Bê tông nhựa Atphan AMACCAO 3, Nhà máy rượu AVINAA 1 hiện đại nhất Việt Nam (Công nghệ hoàn toàn Châu Âu và Phương Tây), và Mỏ sản xuất đá AMACCAO (Lai Châu). Mảng vật liệu xây dựng trở thành một mảng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp và là mảng hỗ trợ phát triển cho các lĩnh vực hàng tiêu dùng, vì vậy năm 2010, HĐQT quyết định đầu tư bổ sung 01 Nhà máy Bê tông AMACCAO 2 tại Hà Nam..

Xem thêm


Nhà máy rượu AVINAA

Năm 2009, sau 6 năm xây dựng và lắp dựng kể từ năm 2003, thì Nhà máy rượu AVINAA đã chính thức đi vào hoạt động. Kể từ khi sản phẩm đầu tiên ra đời, Kỹ sư Tô Văn Năm, Tiến sĩ Tô Văn Nhật đã cùng với các chuyên gia và kỹ sư của mình không ngừng nghiên cứu bổ sung các dòng sản phẩm cũng như nghiên cứu mở rộng để AVINAA mãi mãi là thương hiệu dẫn đầu Châu Á cả về chất lượng, chủng loại, mẫu mã, và kiểu cách phục vụ.

Xem thêm